XVYK APPmô phỏng kinh doanh
lô theo ngày

lô theo ngàyv8.5.6.2

size:35.2MBtime:2023-02-07 15:21:29

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi mô phỏng và phát triển theo phong cách cổ xưa. Trò chơi được ủy quyền và chuyển thể từ bộ phim truyền hình cổ trang "Chiến lang cung Diên Hy công lược". Màn chơi cổ trang, cốt truyện game phong phú, lối chơi rất phong phú, cho người chơi trải nghiệm game đa dạng, thao tác cũng tương đối đơn giản, game thủ quan tâm đến game có thể tải miễn phí Yanxi Palace: Phoenix Yufei phiên bản chính thức chính thức và chơi.

Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu thoát khỏi phòng. Trong game kinh dị granny phiên bản crack, người chơi bị mắc kẹt trong một ngôi nhà tăm tối. Tại đây, người chơi cần lần tìm các manh mối khác nhau thông qua các manh mối, giải quyết các bí ẩn khác nhau và tìm ra lối ra để trốn thoát. . Không khí trò chơi tổng thể của phiên bản crack granny kinh dị là rất đen tối và đáng sợ. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản mới nhất của trò chơi kinh dị Granny Trung Quốc.Đó là một trò chơi thoát khỏi phòng. Trong phiên bản Trung Quốc của Dr. Stanley's Home 1, người chơi sẽ vào vai một thám tử và được mời đến nhà của Doctor, nhưng ngôi nhà của Doctor rất kỳ dị. Phân tích logic để tìm ra manh mối, giải quyết các câu đố và trốn thoát thành công. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản mới nhất cho điện thoại di động của Dr. Stanley's Home 1.

Nó là một trò chơi sinh tồn khám phá phiêu lưu kinh dị rất cổ điển. Trong trò chơi miễn phí mua trong ứng dụng phiên bản bẻ khóa tính cách thứ năm, nó cung cấp cho người chơi một cốt truyện văn bản rất phong phú. Người chơi có thể trải nghiệm các màn chơi khác nhau theo các cốt truyện khác nhau. Thao tác mua hàng trong ứng dụng miễn phí trong phiên bản crack dành cho năm người rất đơn giản và dễ sử dụng. Các game thủ quan tâm đến trò chơi có thể tải miễn phí phiên bản mới nhất của game mobile nhân cách thứ 5 NetEase về máy và chơi nhé.Nó là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn trên đảo hoang. Trong phiên bản crack sinh tồn cướp biển, người chơi sẽ vào vai một tên cướp biển sống trên đảo hoang. Bạn cần phải sống sót trên hòn đảo hoang vắng này, vượt qua mọi khó khăn gian khổ và không ngừng mở khóa thêm nhiều bản đồ trong game. , Các hoạt động của trò chơi là rất đơn giản và dễ học. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải miễn phí Pirate Survival Unlimited Gold Coin Edition về máy và chơi.Nó là một trò chơi trốn thoát phiêu lưu rất đáng sợ và thú vị. Bối cảnh trò chơi kinh dị và tăm tối cùng nhạc nền kỳ lạ tạo thêm cảm giác căng thẳng cho người chơi. Người chơi cần tìm manh mối trong bầu không khí như vậy. Giải quyết các câu đố và trốn thoát. Cách chơi rất đa dạng. Các game thủ quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của trò chơi Bệnh Viện Tâm Thần 3 cho điện thoại di động.

Nó là một trò chơi sinh tồn sandbox theo phong cách pixel. Trong trò chơi phiếu giảm giá mua trong ứng dụng không giới hạn của phiên bản crack ma thuật và sáng tạo, người chơi cần phải liên tục khám phá bản đồ của thế giới hộp cát này, thu thập nhiều vật liệu khác nhau và xây dựng cơ sở sinh tồn của riêng mình. Creation and Magic phiên bản crack trong ứng dụng phiếu mua hàng không giới hạn rất phong phú về cách chơi, dễ vận hành, người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải miễn phí phiên bản mới nhất của trò chơi điện thoại Creation and Magic 2021 về điện thoại.Đây là một trò chơi di động giải đố và phiêu lưu rất cân não. Trong trò chơi phòng thoát bệnh viện, cấp độ giải câu đố mới và vị trí trường hợp mới được sử dụng, mang lại cho bạn cảm giác mạnh mẽ về sự thay thế trò chơi, sử dụng tư duy logic của bạn để giải quyết vấn đề. Mở một loạt các câu đố kỳ lạ để thoát khỏi nơi này. Các game thủ quan tâm có thể đến với game và tải miễn phí phiên bản thoát phòng bệnh viện mới nhất về điện thoại di động.

Nó là một trò chơi thoát hiểm sống sót phiêu lưu rất cổ điển và vui nhộn. Trò chơi được nhìn từ góc nhìn thứ nhất. Người chơi cần phải chơi ở một nơi có rò rỉ hạt nhân, và họ cần tìm một lối thoát ở đây. Escape from Chernobyl phiên bản crack cho Android có lối chơi phong phú và thao tác đơn giản. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể và tải xuống phiên bản di động Trung Quốc mới nhất của Escape from Chernobyl miễn phí.

Đây là một trò chơi giải đố cốt truyện rất vui nhộn. Trong game bà già hàng xóm 2 kinh dị, người chơi bị mắc kẹt trong nhà của bà hàng xóm. Người chơi cần phải tìm ra manh mối trong ngôi nhà này, giải quyết những bí ẩn và trốn thoát. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, ngoài việc cẩn thận để tránh sự truy đuổi của bà nội, người chơi cũng cần tránh sự truy đuổi của ông nội. Các trò chơi rất phong phú. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể và tải về miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của Horror Neighbor Granny 2 cho điện thoại di động.Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu trốn thoát theo phong cách hoạt hình. "Dường như có một cánh cửa dẫn đến một thế giới khác trên một con phố phía sau Akihabara." Những truyền thuyết đô thị như vậy là một chủ đề nóng trên các bảng thông báo Internet. Các nhân vật chính bị ám ảnh bởi câu chuyện này đã tìm thấy cánh cửa này và mở chúng ra. Người chơi phải phát huy hết chỉ số IQ của mình để tìm cách lần ra manh mối của vụ án và mở cửa thoát ra ngoài.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • lợn konjac
  7giờ trước
  lô theo ngàyrất thuận tiện để sử dụng.
 • cà phê tiêu
  36giờ trước
  lô theo ngàyrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo lô theo ngày
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.