XVYK APPmô phỏng kinh doanh
shopee quét tin nhn

shopee quét tin nhnv1.2.1.1

size:71.8MBtime:2023-01-29 04:29:45

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Là game mô phỏng tình yêu phong cách Âu Mỹ với hiệu ứng hình ảnh rất chân thực. Chất lượng hình ảnh mượt mà sẽ không hề bị kẹt. Các thiết kế tạo hình nhân vật rất phong phú. Kho báu, lối chơi tương tác có thể nâng cao sự thân thiết giữa bạn và các nữ anh hùng. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống phiên bản hoàn chỉnh của Nadia's Treasure Qingshan.

Nó là một trò chơi di động kinh doanh mô phỏng rất tốt. Canteen Story 2 phiên bản Trung Quốc với nhiều kỷ niệm có lối chơi mới toanh. Trong game, người chơi có thể điều hành canteen cùng với bà và sử dụng các hương vị thức ăn khác nhau để thu hút nhiều khách hơn. Game câu chuyện căng tin thư thái và thú vị mang đến cho người chơi nhiều Trải nghiệm game hay, mời các bạn tải về máy.Màn chơi rất tinh tế, sử dụng thiết kế engine tân tiến nhất, mang đến cho người chơi những hiệu ứng khung cảnh cực kỳ chân thực, chủng loại xe cứu hỏa phong phú cho người chơi thoải mái lựa chọn, nhập vai lính cứu hỏa để chữa cháy và khám phá thế giới mở rộng lớn này. Hãy dập lửa để hoàn thành nhiệm vụ, hình ảnh thực tế đầy ý nghĩa thay thế, nếu bạn quan tâm, hãy tải về và trải nghiệm nó!

Nó có mức độ tự do cao trong trò chơi, hoạt động tổng thể đơn giản và dễ sử dụng, người mới có thể bắt đầu nhanh chóng, người chơi có thể nhận phần thưởng phong phú và tiêu diệt theo ý muốn, không có quá nhiều giới hạn trò chơi và quảng cáo, cho phép bạn chơi cả ngày còn dài, nhiều nội dung game đang chờ các bạn trải nghiệm, bạn nào thích thì đừng chần chừ gì nữa, hãy vào đây tải game về máy và tận hưởng cảm giác thú vị của game nhé.Hôm nay, tôi giới thiệu một trò chơi di động xây dựng mô phỏng vui nhộn cho mọi người. Nó có một mức độ tự do cao trong lối chơi. Tại đây bạn có thể phá hủy nó theo ý muốn. Nó đầy thú vị, và những bức tranh tinh tế và chi tiết. Chúa ơi, nó mang tính giải trí cao, bạn bè nào muốn tăng thêm niềm vui lúc rảnh rỗi thì đừng ngại, click tải về và trải nghiệm nhé.Nó là một trò chơi quản lý mô phỏng theo phong cách hai chiều. Phiên bản mới nhất của Floating Island Story bằng tiếng Trung có phong cách chơi rất dễ thương. Người chơi cần không ngừng cố gắng để tồn tại với mục tiêu sinh tồn. Phiên bản mới nhất của game Đảo Nổi Tiếng Trung Quốc cũng rất thuận tiện để vận hành. Nó là một trò chơi di động rất hay. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải về trò chơi có thể miễn phí.

Tập trung vào lối chơi mô phỏng nhà hàng thông thường và thú vị, nó đã tạo ra một thị trấn giải trí rất tuyệt vời và chữa bệnh. Trong thị trấn này, người chơi sẽ đóng vai một đầu bếp. Công việc hàng ngày của bạn là chế biến những món ăn ngon cho nhiều loại khách hàng. , mở khóa các nhà hàng theo chủ đề, nắm vững các công thức nấu ăn ngon, gặp gỡ những người bạn thú vị và tuyệt vời, và bắt đầu hành trình nấu ăn của riêng bạn.Đây là một trò chơi sandbox tự do ở mức độ cao. Phiên bản mới nhất của Gary Mod có nhiều lối chơi và nhiều loại vật phẩm trang bị khác nhau. Bạn cũng có thể làm rất nhiều đạo cụ lạ ở đây. Thao tác cũng rất đơn giản, mang đến cho người dùng trải nghiệm game tuyệt vời. Các bạn quan tâm Hãy đến với game đóng hộp tải miễn phí phiên bản mới nhất của Garry Mods để trải nghiệm nhé!

Đây là một trò chơi mô phỏng vị trí pixel rất thú vị. Người chơi sẽ tham gia trò chơi với tư cách là nhà phát triển để trải qua nhiều thử thách khác nhau, tiếp tục quản lý và mở rộng các hòn đảo của riêng họ, đồng thời làm cho lối chơi trở nên phong phú và đơn giản hơn. Các bạn quan tâm hãy vào tải miễn phí phiên bản Trung Quốc của Truyện Đảo Nổi để xây dựng một thế giới phiêu lưu khác cho riêng mình.

Là một game mô phỏng theo chủ đề tình yêu với phong cách hình ảnh rất đẹp mắt. Nó chủ yếu dựa trên lối chơi cổ điển của bạn gái để phát triển tình yêu. Những tình tiết tuyệt vời như tiểu thuyết được lồng vào nhau, mang đến cho người chơi trải nghiệm tình yêu nhập vai. Có rất nhiều nữ thần đáng yêu, xinh đẹp và gợi cảm đang chờ bạn đến với Đột Kích, cùng hẹn hò ngọt ngào, ăn tối, xem phim, ... mang lại nhiều kỷ niệm ấm lòng.Đây là một trò chơi di động mô phỏng kinh doanh thông thường được sản xuất tại Cairo. Nó sử dụng giao diện kiểu pixel cổ điển. Người chơi vận hành một nhà hàng sushi băng chuyền trong trò chơi. Bạn cần làm những món sushi nguyên bản tinh tế hơn để nâng cao danh tiếng của cửa hàng và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có thể làm tất cả các loại sushi ngon cho khách hàng theo yêu cầu khác nhau của chúng tôi, để nhà hàng của bạn sẽ phát triển nhanh chóng!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • tục ngữ mùa đông
  7giờ trước
  shopee quét tin nhnrất thuận tiện để sử dụng.
 • Su Yong
  61giờ trước
  shopee quét tin nhnrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo shopee quét tin nhn
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.