XVYK APPmô phỏng kinh doanh
zynn ios

zynn iosv6.8.9.2

size:16.3MBtime:2023-02-01 06:53:11

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Puppet Soccer 2014 là game bóng đá mang màu sắc bình dị và giải trí. Trong trò chơi, người chơi không thể nhìn thấy những khung cảnh và sân bóng lớn trên sân bóng và không có 11 cầu thủ bóng đá hoàn chỉnh, một số chỉ là phiên bản ngang của các mục tiêu trái và phải và chỉ có một cầu thủ rối được vận hành, nhưng nó sẽ rất vui ở đây. Rất nhiều, rất nhiều giải trí. Nếu các bạn thấy thích thì hãy đến với game đóng hộp để tải về máy và trải nghiệm nhé.

Nó là một trò chơi sinh tồn và khám phá phiêu lưu được tạo ra bởi Tencent Photon Studio. Trong phiên bản trang web chính thức của tựa game Vitality, nó cung cấp cho người chơi những màn chơi siêu chân thực và mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game nhập vai. Bạn cũng có thể thoải mái mời bạn bè lập nhóm để khám phá cuộc phiêu lưu. Các game thủ quan tâm hãy đến với game lon để tải về miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của Codename Vitality 2021 cho điện thoại di động và chơi.Đây là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu hộp cát pixel rất cổ điển và vui nhộn. Trong Survival War 2 phiên bản Trung Quốc, người chơi bị mắc kẹt trên một hoang đảo, và người chơi cần sử dụng mọi nguyên liệu sẵn có để phân phát và sinh tồn. Gameplay của Survival War 2 phiên bản Trung Quốc rất miễn phí. Các game thủ quan tâm đến trò chơi có thể và tải miễn phí phiên bản mới nhất của trò chơi Survival War 2 cho điện thoại di động Trung Quốc.

Trò chơi là một trò chơi giải đố phiêu lưu kinh dị rất cổ điển và vui nhộn. Trong trò chơi đầu còi báo động thực sự, nó cung cấp cho người chơi một khung cảnh trò chơi vô cùng phong phú. Người chơi cần chú ý đến các mối nguy hiểm xung quanh theo thời gian thực và tự bảo vệ mình. , và sau đó tìm cách trốn thoát. Game đầu còi báo động như thật cung cấp cho người chơi một lối chơi vô cùng đa dạng và thú vị. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể và tải về miễn phí phiên bản chính thức của Real còi báo động 2021 mới nhất cho điện thoại di động.Nó là một trò chơi khám phá câu đố phiêu lưu với phong cách đen trắng. Phong cách đen trắng của phiên bản chính thức của Hell Frontier tạo nên bầu không khí đáng sợ cho trò chơi. Người chơi sẽ vào vai một cậu bé, bước đến đây một mình và cần một người chị ở bên kia địa ngục. Gameplay của phiên bản chính thức của Hell Frontier rất đơn giản. Các game thủ quan tâm hãy đến với game lon tải miễn phí phiên bản mới nhất trên website chính thức của Hell Frontier cho điện thoại di động Android và chơi nhé.Nó là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu rất vui và thú vị ở thời điểm hiện tại. Trong phiên bản crack trên điện thoại Famine and Shipwreck, người chơi sẽ bước vào một hòn đảo hoang vắng, nơi họ sẽ thu thập đủ loại nguyên liệu có thể dùng để sinh tồn, đồng thời cũng có thể chế tạo vũ khí. Bảo vệ chống lại những con quái vật đến vào ban đêm. Các game thủ quan tâm đến game có thể tải miễn phí phiên bản mới nhất của game Don't Starvest Shipwreck 2021.

Nó là một trò chơi cạnh tranh hành động giải đố phiêu lưu rất cổ điển. Death Diary 1.5.0 Unlimited Backpack Edition có cốt truyện game rất phong phú. Người chơi có thể tìm ra sự thật cuối cùng thông qua nhiều manh mối khác nhau. Hơn nữa, trong game, người chơi cũng cần thu thập nguyên liệu ở những nơi đầy rẫy zombie để đảm bảo sự sống còn của bản thân. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải xuống phiên bản mua trong ứng dụng của trò chơi Nhật ký tử thần miễn phí và chơi nó.Nó là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu trong hầm ngục với phong cách pixel. Trong game, người chơi cần đến những ngục tối không xác định để thực hiện chuyến phiêu lưu. Phiên bản Trung Quốc của Pixel Dungeon cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi vui nhộn khác nhau, mỗi chế độ chơi đều rất vui nhộn. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải miễn phí phiên bản mới nhất của trò chơi Pixel Dungeon Trung Quốc về máy và chơi.

Đây là một trò chơi khám phá hành động cạnh tranh rất cổ điển và thú vị. Có sáu nghề nghiệp trong trang web chính thức của Trò chơi điện thoại di động Ghost thì thầm thành phố để người chơi lựa chọn. Người chơi có thể tùy ý chọn một nghề nghiệp mình thích và cùng bạn bè phiêu lưu khám phá để trải nghiệm những màn chơi chưa từng biết đến. vui vẻ. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản di động chính thức mới nhất của Ghost Thì Thầm Thành Phố về máy và chơi.

Nó là một trò chơi khám phá sinh tồn phiêu lưu theo phong cách pixel. Phiên bản di động của người nhặt rác ngày tận thế cung cấp cho người chơi sự tự do rất cao. Trong game, người chơi cần thu thập các loại nguyên liệu sinh tồn trong vùng hoang dã, đồng thời cũng cần tránh đủ loại nguy hiểm thì mới có thể sinh tồn tại đây. Các game thủ quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản mới nhất của Doomsday scavenger 1.28 và chơi.Nó là một trò chơi di động thể thao rất cổ điển. Màn chơi 3D đơn giản tinh tế và nội dung gameplay rất phong phú. Người chơi có thể thách đấu với những người chơi ngôi sao để tạo thành đội mạnh nhất trong game. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui do bóng đá mang lại. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi trên trang web chính thức của thế giới bóng đá FIFA này, bạn có thể muốn tải về và trải nghiệm trò chơi có thể!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Ba nhà trà đen
  7giờ trước
  zynn iosrất thuận tiện để sử dụng.
 • ba dòng
  63giờ trước
  zynn iosrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo zynn ios
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.