XVYK APPmô phỏng kinh doanh
code yugi h5 2019

code yugi h5 2019v9.5.6.6

size:97.7MBtime:2023-01-27 19:51:47

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi mô phỏng kinh doanh theo phong cách pixel. Người chơi sẽ trở thành ông chủ của một công ty game trong game. Bạn cần phải liên tục thích ứng với các quy luật của thị trường, tuyển dụng nhân viên, phát triển sự nghiệp trò chơi và đưa công ty trò chơi của bạn ngày càng phát triển. Kích thước càng lớn thì thao tác càng đơn giản. Những người chơi quan tâm có thể mong muốn tải về trò chơi giả lập phát triển 2 phiên bản crack của Trung Quốc từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!

Phiên bản Trung Quốc không có quảng cáo là một trò chơi mô phỏng lãng mạn trong khuôn viên trường với bối cảnh là khuôn viên Nhật Bản. Cốt truyện tuyệt vời cho phép người chơi trở lại trường trung học một cách nhập vai, tham gia các lớp học, trò chuyện, hẹn hò, v.v. trong khuôn viên trường. Các bạn cùng lớp trao đổi các cuộc trò chuyện và khám phá cuộc sống trung học say sưa này. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tải xuống phiên bản mới nhất của Sakura Campus Simulator và dùng thử!Nó là một trò chơi kinh doanh thông thường mô phỏng rất tốt. Phong cách trò chơi của giao diện hoạt hình rất thú vị. Mở một cửa hàng chăm sóc móng chân của riêng bạn ở đây. Bạn có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc móng chân, massage, làm móng và các dịch vụ khác theo nhu cầu của khách hàng. Trở thành một kỹ thuật viên làm đẹp tay nghề chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề khác nhau của ngón chân cho khách hàng, tuyển dụng nhân viên làm việc cho bạn, nếu bạn thích nó, hãy đến và tải miễn phí trò chơi chính thức chính thức của Miss Sister's Foot Spa Shop và chơi thử.

Là một game mô phỏng tình cảm lãng mạn của Nhật Bản với tình tiết cốt truyện vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Luna, một cô gái có cuộc sống bất hạnh, mất cả cha lẫn mẹ và còn phải gánh những khoản nợ khổng lồ. Người chơi cần giúp cô ấy điều hành một hiệu thuốc cùng nhau và kiếm đủ thu nhập. Đi để trả hết nợ của bạn và từ từ sống một cuộc sống tốt hơn. Nếu bạn thích nó, hãy tải xuống Lunai's Drugstore 1.08 Direct Edition và dùng thử!Đây là một trò chơi di động sinh tồn mô phỏng theo chủ đề sandbox rất phổ biến, với tính tự do cao để chơi, người chơi có thể tận hưởng những cuộc phiêu lưu không giới hạn, bản đồ rộng lớn để tự do khám phá, giao diện giống phim hoạt hình và hình dạng của mỗi nhân vật rất Q dễ thương và dễ thương, quản lý và xây dựng đất nước của riêng bạn, và chiến đấu với ngôi đền để chiến đấu trong Neverwinter. Hãy đến và tải xuống để trải nghiệm trò chơi mới nhất của phiên bản nhiều người chơi của Survival War!Đây là một trò chơi di động tạo chủ đề sandbox rất đáng chơi, với mức độ tự do cao trong lối chơi, cho phép người chơi tạo ra các tòa nhà yêu thích của họ, các đạo cụ mới sắp ra mắt và lối chơi rừng nhiệt đới mới được thêm vào thú vị và quy mô hơn. Các cấp độ BOSS rất thử thách, người chơi có thể phát huy hết trí tưởng tượng của mình để tạo ra thế giới mini của bạn, nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải mini world gold phiên bản không giới hạn đậu mini không giới hạn để trải nghiệm nhé!

Nó là một trò chơi di động mô phỏng kinh doanh với một trải nghiệm chơi rất tốt. Nội dung gameplay của trò chơi rất phong phú. Trong thế giới động vật hoạt hình này, hãy lên kế hoạch cho vườn thú của bạn, kết bạn với những con vật dễ thương và có nhiều nội dung chơi khác nhau. , có thể khiến người chơi cảm thấy trải nghiệm trò chơi mới độc đáo, hãy đến và tải xuống Phiên bản Deluxe của Trò chơi Zoo Star miễn phí và chơi thử!Đây là một trò chơi di động sinh tồn phiêu lưu theo chủ đề ngày tận thế cổ điển. Đây là một thành phố bị nhiễm virus. Người chơi sẽ là một trong số ít những người sống sót. Bạn phải tập hợp những người sống sót khác để thành lập một đội sinh tồn và tạo ra vũ khí và thiết bị độc quyền. Tấn công những thây ma đáng sợ, trận chiến xếp vị trí không cần thao tác càng thêm hấp dẫn, nếu thích hãy đến tải bản crack Doomsday Blood War với kim cương và tiền vàng không giới hạn về máy để chơi thử nhé!

Nó là một trò chơi di động kinh doanh mô phỏng rất tốt. Các nhân vật theo phong cách Nhật Bản hai chiều được thiết kế rất đẹp mắt, tình tiết cốt truyện siêu hấp dẫn cực hấp dẫn, lối chơi mới lạ mang tính tự do cao. Người chơi sẽ giúp Luna mở một hiệu thuốc trong game. Giúp cô ấy kiếm đủ tiền để trả nợ và để cô ấy có một cuộc sống tốt hơn. Nếu bạn quan tâm, hãy tải phiên bản cg di động đầy đủ của Lunai's drugstore và dùng thử!

Đây là một game di động mô phỏng tình yêu bạn gái theo phong cách Nhật Bản rất thú vị. Phong cách của trò chơi là một chút đen tối. Cô gái Sivir rất đáng thương. Cô ấy đầy vết thương do bị chủ cũ bắt nạt, và tính cách của cô ấy cũng đã thay đổi. Cô ấy rất ốm yếu. Bạn cần phải chữa lành trái tim của cô ấy và làm cho cô ấy trở nên tươi sáng và vui vẻ. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống Sivir's Slave's Slave's Life Magic Change Unmarked Edition và chơi thử!Đây là một trò chơi tích hợp nhiều yếu tố gameplay khác nhau như mô phỏng, quản lý và loại bỏ. Tại đây người chơi có thể tự do thiết kế khu vườn của mình, mở khóa và trang điểm cho khu vườn của mình bằng phương pháp trừ khử, giúp khu vườn trở nên khang trang và đẹp mắt hơn. Sự tương tác ấm áp với những người hàng xóm trong trò chơi rất thú vị, và phong cách hình ảnh hoạt hình hoạt hình rất dễ thương. Hãy đến và tải xuống Dream Garden Unlimited Gold Coin Star Edition miễn phí và dùng thử.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • chín món quà
  3giờ trước
  code yugi h5 2019rất thuận tiện để sử dụng.
 • Tre không muốn ăn
  11giờ trước
  code yugi h5 2019rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo code yugi h5 2019
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.