XVYK APPmô phỏng kinh doanh
kèo bóng dá trc tuyn

kèo bóng dá trc tuynv8.6.1.3

size:61.9MBtime:2023-02-01 17:28:55

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Trò chơi là một trò chơi di động mô phỏng xây dựng theo phong cách pixel. Trong thế giới tự do này, bạn có thể trồng các loại trái cây và rau quả, khai thác cây gỗ, nuôi cá, ... Bạn cũng có thể nói chuyện với các NPC trong trò chơi Sunshine Land để kích hoạt thêm các màn chơi theo cốt truyện, nhiều thử thách cấp độ và khả năng chơi cao. Game Sunshine Land phiên bản Trung Quốc có toàn bộ nội dung bằng tiếng Trung. Bạn bè thích phong cách vẽ tranh này có thể muốn thử nó.

Moon Pionee là một game xây dựng mô phỏng phiêu lưu siêu vui nhộn. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành các phi hành gia trên mặt trăng. Sau khi đáp xuống mặt trăng, họ cần xây dựng căn cứ trên mặt trăng và tạo ra một nơi thích hợp cho con người sinh sống. Các chế độ chơi mà trò chơi cung cấp rất đa dạng, và trải nghiệm trò chơi mà nó mang lại là rất tốt. Bạn có thể tải game bất cứ lúc nào nếu thích.Đây là một trò chơi quản lý và phát triển mô phỏng với một lối chơi rất chữa bệnh. Trò chơi có một phong cách chơi trò chơi chữa bệnh và rất dễ thương. Trong game, bạn sẽ kế thừa vườn thú ở nhà, và bạn cần điều hành vườn thú ở đây và phát triển nó tốt hơn. Hơn nữa, có rất nhiều cấp độ trong trò chơi và người chơi cần phải hoàn thành từng cấp độ một. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy tải về và chơi.

Nó là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu hộp cát theo phong cách pixel. Trong game, người chơi sẽ bước vào một thế giới hộp cát pixel để phiêu lưu và sinh tồn. Nó có mức độ tự do rất cao và không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào. Người chơi có thể chơi thoải mái tại đây. , hãy xây dựng hình ảnh kiến trúc yêu thích của bạn tại đây, chỉ cần bạn nghĩ ra là có thể xây dựng được. Các bạn quan tâm vào tải về chơi.Là một trò chơi cung đình, nó được rất nhiều người chơi vô cùng yêu thích. Nó mang phong cách game cổ trang, thời trang thi hoa hậu tinh tế và nhiều cốt truyện phong phú, mang đến cho người chơi trải nghiệm game tuyệt vời. Game di động cung điện My cũng rất đơn giản để vận hành. Người chơi có thể nhận được nó thông qua các màn chơi và ngục tối khác nhau. Bạn còn chờ gì nữa nếu bạn thích nó? Hãy đến với game lon để tải về và chơi miễn phí!Cung cấp một trò chơi lái xe mô phỏng chuyến bay rất hay. Trong game, người chơi có thể điều khiển máy bay không người lái để khám phá và hoàn thành các nhiệm vụ bay khác nhau. Thiết kế màn hình của trò chơi rất chân thực, và thao tác cũng thú vị hơn. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển cất cánh và hạ cánh. Những gì Xiaobian cung cấp ở đây là phiên bản Trung Quốc. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải về nó.

Hôm nay, tôi ở đây để mang đến cho bạn trò chơi này. Nó là một trò chơi quản lý mô phỏng tình yêu với một lối chơi rất chữa bệnh. Trò chơi được tạo ra theo phong cách hoạt hình. Người chơi cần tạo ra một trò chơi thuộc về thế giới rất dễ thương này. nhà riêng và trang trí nó. Cách chơi của trò chơi rất đơn giản và mức độ tự do của nó cũng rất cao. Bạn có thể tải xuống bất cứ lúc nào bạn thích.Cung cấp lối chơi xây dựng mô phỏng sinh tồn vui nhộn. Mở đầu trò chơi, người chơi sẽ đến một hòn đảo hoang, nơi họ cần phải sống sót thông qua nỗ lực của bản thân. Sử dụng các nguồn tài nguyên có hạn ở đây, xây nhà, xây công sự và ngăn chặn sự xâm lược của quái vật. Các chế độ chơi do trò chơi cung cấp rất đa dạng và lần này người chỉnh sửa đang cung cấp phiên bản tiếng Trung, vì vậy người chơi có thể lo lắng về các vấn đề ngôn ngữ khác nhau.

Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng trường học. Trong game, bạn sẽ là hiệu trưởng của trường, và bạn cần phải điều hành tốt ngôi trường ở đây. Bằng cách tuyển dụng những giáo viên giỏi, nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng học sinh chất lượng cao và xây dựng họ thành những bậc thầy học thuật. Cách chơi tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần nhấp chuột bằng đầu ngón tay là có thể chơi được. Các game thủ quan tâm vui lòng tải về chơi.

Phiên bản tiếng Trung được cung cấp tại đây và ngôn ngữ bên trong là tiếng Trung. Trò chơi này là một trò chơi mô phỏng quản lý nông trại tương đối cổ điển, bạn sẽ được hóa thân thành một người nông dân và sở hữu một trang trại của riêng mình. Bạn cần phải trồng nhiều loại cây khác nhau ở đây. Người chơi có thể tận hưởng cảm giác làm nông nghiệp mô phỏng như thật tại đây. Các hoạt động trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng.Nó là một trò chơi di động mô phỏng cuộc sống được cấy ghép từ hơi nước. Người chơi sẽ đóng vai trò là cai ngục của một nhà tù trong game. Bạn quản lý tất cả các loại tù nhân. Cảm giác thay thế của trò chơi là rất thực và lối chơi phong phú sẽ Cho mọi người chơi trải nghiệm thú vị của một mô phỏng nhà tù hoàn toàn mới. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tải xuống phiên bản di động mới nhất của trình mô phỏng nhà tù miễn phí.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Yoshiharu Chikaze
  3giờ trước
  kèo bóng dá trc tuynrất thuận tiện để sử dụng.
 • Xiao Hang
  68giờ trước
  kèo bóng dá trc tuynrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo kèo bóng dá trc tuyn
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.