XVYK APPmô phỏng kinh doanh
koivip 52

koivip 52v2.5.4.3

size:33.8MBtime:2023-02-07 00:34:41

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Có một trò chơi xây dựng mô phỏng hoàn toàn mới. Trong game, người chơi sẽ là một nhà thiết kế và xây dựng, thiết kế ngôi nhà của khách hàng theo ý tưởng riêng của họ, và có rất nhiều đạo cụ để mọi người sử dụng, thiết kế và cải tạo rồi bán lại kiếm tiền, game rất dễ vận hành. Thật đơn giản, nếu bạn thích nó, hãy đến với trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản di động chuyên gia bất động sản không giới hạn tiền vàng trải nghiệm Trung Quốc!

Phiên bản mới nhất là một trò chơi xây dựng mô phỏng chủ đề sandbox rất thú vị và sáng tạo. Màn hình trò chơi giống như phim hoạt hình rất mini. Trong thế giới tự do này, người chơi có thể xây dựng nhiều công trình khác nhau tùy theo ý thích của mình. Đổi code để nhận nguyên liệu gói quà, cách chơi rất miễn phí, nếu thích hãy vào tải bản chính thức của phiên bản mini world Baidu về chơi thử.Đây là một trò chơi di động mô phỏng tình yêu theo phong cách truyện tranh hai chiều. Có một cô gái rất dễ thương và xinh đẹp Sivir trong trò chơi. Cô bị chủ trước bắt nạt thậm tệ. Cô ấy đầy vết sẹo và có một tính cách rất nhút nhát. Là một bác sĩ, chữa lành cơ thể và tâm trí của cô ấy, chăm sóc cô ấy, sống với cô ấy, tăng sự thân mật và mở khóa nhiều trò chơi thú vị hơn. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải xuống phiên bản sửa đổi của Sylvia's Crazy Life to Scar Demon.

Nó là một trò chơi mô phỏng phát triển cô gái đầy phong cách Nhật Bản. Tình tiết cốt truyện tuyệt vời rất hấp dẫn. Tại đây, tôi trở thành người bảo vệ cô gái nô lệ Sivir, chăm lo cho cuộc sống và chế độ ăn uống hàng ngày của cô ấy. Gameplay của trò chơi rất thực và thú vị, đưa người chơi vào cảnh. Trải nghiệm game như thật, các bạn thích game tình yêu mô phỏng thì đừng bỏ lỡ, hãy đến tải Hill Micro Slave Life 7.0 phiên bản điện thoại về máy và chơi thử nhé.Đây là một trò chơi mô phỏng tình yêu theo phong cách Nhật Bản rất ngọt ngào với lối chơi thiên về cốt truyện tuyệt vời. Người chơi có thể làm cho câu chuyện đi đến các kết thúc khác nhau thông qua các tùy chọn khác nhau mỗi lần. Trong game có nhiều phong cách nữ sinh khác nhau, nữ sinh mềm mại và dễ thương, em gái Leng Yu cao, nữ sinh nghịch ngợm, v.v., hãy bắt đầu hành trình chữa bệnh tuyệt vời tại đây, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải Lucy's phiên bản di động tiếng Trung về máy và thử mọi thứ cô ấy mong đợi.Ad-free là một game mô phỏng tình yêu theo phong cách Nhật Bản đảm bảo sẽ khiến người chơi mê mẩn. Màn hình rất đậm chất Nhật Bản, không có bất kỳ quảng cáo nào, để người chơi có thể trở lại trường trung học của mình trong trò chơi giả lập khuôn viên trường này. Trong khoảng thời gian này, tôi đã gặp tất cả những loại người thú vị và thức ăn trong khuôn viên trường. Mọi tùy chọn của trò chơi đều rất miễn phí và có thể chơi được. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống phiên bản mới nhất của Sakura Campus Simulator 2021!

Là một game mô phỏng tình yêu theo phong cách truyện tranh Nhật Bản rất thú vị, với cốt truyện hấp dẫn. Người chơi có thể lựa chọn hướng đi của cốt truyện theo sở thích của mình và giúp cô gái Sylvia trầm cảm này thoát ra khỏi bóng tối. Gameplay của trò chơi rất miễn phí và thao tác cũng đơn giản, cái chính là trải nghiệm những tháng ngày sống cùng Silvi. Nếu bạn quan tâm, hãy đến tải phiên bản di động Silvi's slave life 7.0 về máy và dùng thử.Đây là một trò chơi di động mô phỏng sinh tồn theo chủ đề sandbox rất miễn phí. Trong kỷ Jura theo phong cách pixel này, có đủ loại quái vật đáng sợ ở khắp mọi nơi. Nó kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi của trò chơi đầu cuối và đưa người chơi đến với trò chơi. Đầy quen thuộc, thêm nhiều lối chơi gốc hấp dẫn, thêm phần thú vị, nếu bạn thích thì hãy đến và tải game di động tiến hóa sinh tồn hòm hòm!

Đây là một trò chơi mô phỏng tai nạn xe hơi rất thú vị và hấp dẫn. Có rất nhiều loại xe trong trò chơi. Người chơi có thể chọn một chiếc xe mà họ thích để thi đấu trong cuộc đua xe, và xem những thứ họ không thích đánh vào quá khứ và phá hủy mọi thứ, để có trải nghiệm tốt nhất. Trò chơi hủy diệt vui nhộn, giải phóng mọi áp lực trong cuộc sống và công việc, cách chơi rất đơn giản, nếu bạn quan tâm hãy đến tải miễn phí phiên bản chính thức chính thức của trò chơi thử thách mô phỏng va chạm về máy và chơi thử.

Phiên bản Trung Quốc không có quảng cáo là một trò chơi mô phỏng theo chủ đề tình yêu tuổi trẻ sẽ đưa người chơi trở lại thời trung học. Cốt truyện rối rắm, nhập vai và thú vị, chơi rất tự do và trang phục mới có thể được kết hợp tự do, nếu bạn thích các trò chơi tình yêu theo chủ đề khuôn viên trường, hãy đến và tải xuống phiên bản Trung Quốc của Sakura Campus Simulator 1.038.57 không có quảng cáo!Nó là một phiên bản ngang của trò chơi di động ARPG hành động chiến đấu với nhiều chế độ tấn công. Nó điều khiển một tế bào để chiến đấu, và nó có thể tái sinh nhanh chóng khi chết đi, để trận chiến không bao giờ kết thúc. Khám phá các góc của lâu đài tối tăm này. Giai đoạn quyết đấu đầy máu lửa, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến và tải miễn phí phiên bản di động deadcells về máy và chơi thử.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • lv gãy cầu
  3giờ trước
  koivip 52rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đó là Yan Feng
  96giờ trước
  koivip 52rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo koivip 52
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.