XVYK APPmô phỏng kinh doanh
u shape

u shapev4.2.1.4

size:17.9MBtime:2023-02-08 17:45:01

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi phiêu lưu văn bản đáng sợ và siêu nhiên. Mặc dù giao diện game đơn giản nhưng lại có một cốt truyện vô cùng đáng sợ. Ngoài ra, trong game còn có hơn 20 câu chuyện siêu nhiên đang chờ người chơi tự mình trải nghiệm. Đến đây để tự mình phân tích từng âm mưu. Người chơi phải giải quyết những bí ẩn để tìm ra sự thật cuối cùng. Hãy đến và tải xuống và trải nghiệm cuộc phiêu lưu văn bản kỳ lạ.

Trò chơi là một trò chơi giải đố với một phong cách rất đẹp mắt. Trong trò chơi này, người chơi cần giúp một cặp đôi gặp nhau. Ngoài việc giải các câu đố trong game, bạn còn có thể cảm nhận được hương vị của tình yêu. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Trò chơi này đột phá Tư duy của các trò chơi giải câu đố truyền thống có một hương vị độc đáo để chơi. Những người chơi thích giải quyết các câu đố có thể muốn tải về trò chơi đẩy tình yêu 2 này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!Trang web chính thức trò chơi di động là một trò chơi phiêu lưu Xianxia được chuyển thể từ trò chơi đầu cuối. Game có hình ảnh đẹp và nội dung cốt truyện phong phú. Người chơi có thể tìm thấy một tình yêu ở sông hồ thuộc về bạn trong trò chơi. Lối chơi trong game mang tính tự do rất cao. Người chơi có thể tự do khám phá và phiêu lưu, nếu bạn quan tâm đến trò chơi di động chống nước của chúng tôi, bạn cũng có thể đến với trò chơi đóng hộp để tải về và trải nghiệm nó!

Trò chơi là một trò chơi giải đố phiêu lưu rất cổ điển. Thiết kế màn chơi rất đẹp. Trong game, người chơi cần giúp một cô bé lạc vào thế giới riêng của mình xóa tan sương mù, tìm lại hy vọng sống, đồng thời cho cô bé học hỏi từ nhiều góc độ khác nhau. Nhìn ra xã hội, game rất lành. Những người chơi quan tâm có thể muốn tải về trò chơi Grace GRIS này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!Nó là một trò chơi phiêu lưu rất chữa bệnh. Hình ảnh trong game rất đẹp. Gameplay xã hội mới cho phép người chơi khám phá thế giới mơ mộng này với những người chơi yêu thích phiêu lưu từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây bạn cũng có thể lan tỏa ánh sáng và thể hiện tình yêu và sự ấm áp trên thế giới này, những người chơi quan tâm có thể mong muốn đến với game có thể tải về phiên bản Android ánh sáng này và trải nghiệm nhé!Đây là một trò chơi di động phiêu lưu về lòng can đảm và sự khám phá. Màn chơi đẹp mắt và lối chơi giàu nội dung. Người chơi có thể tìm thấy những bí mật trong ổ khóa thời gian trong game, tiếp tục tìm kiếm manh mối trong suốt cuộc hành trình và cũng có thể kết bạn với một nhóm người thích phiêu lưu. Các bạn ơi, thao tác rất đơn giản và dễ sử dụng, và những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống phiên bản chính thức của NetEase này của Guangyu từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!

Nó là một trò chơi nhỏ sử dụng các nguyên tắc vật lý để chấp nhận rủi ro. Hình ảnh trong game rất đơn giản. Trong game, người chơi cần điều khiển một anh chàng bán mì chìm trong giấc mơ để vượt qua màn chơi. Nếu bạn muốn thoát khỏi giấc mơ này, bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hoạt động rất đơn giản và dễ dàng. Bắt đầu, thật thú vị khi chơi và những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống dịch vụ quốc tế đánh bại con người này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!Trò chơi là một trò chơi giải đố phiêu lưu đẹp mắt. Trò chơi có hình ảnh nhỏ và tươi mới và cốt truyện tuyệt vời. Người chơi có thể thoải mái khám phá thế giới bí ẩn này trong game. Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp phải rất nhiều người không quen biết. Nguy hiểm, bạn cần phải sử dụng khả năng của chính mình để giải quyết cuộc khủng hoảng này, những người chơi quan tâm có thể mong muốn tải về trò chơi Alice in the Land of Light 2 này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!

Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu có cốt truyện, màn chơi rõ ràng, nội dung cốt truyện tuyệt vời và phong phú, người chơi có thể cảm nhận được một cuộc phiêu lưu tình yêu độc đáo trong game, thao tác đơn giản và dễ sử dụng, các lựa chọn khác nhau của bạn sẽ có kết thúc câu chuyện khác nhau Hỡi những game thủ thích phiêu lưu tình ái thì đừng bỏ qua phiên bản full crack của bối cảnh mùa đông bong bóng này, hãy đến và tải game đóng hộp trải nghiệm nhé!

Nó là một trò chơi di động xã hội phiêu lưu với một phong cách rất tinh tế. Thiết kế của màn chơi rất đẹp và mới mẻ. Người chơi có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu chữa bệnh trong trò chơi. Thao tác đơn giản và dễ sử dụng, bạn vẫn có thể kết bạn trong suốt hành trình này. Nhiều bạn cùng chí hướng và những người chơi thích phiêu lưu mạo hiểm chắc hẳn không thể bỏ lỡ sky light phiên bản quốc tế này, hãy đến và tải game đóng hộp trải nghiệm nhé!Nó là một trò chơi mô phỏng phát triển theo phong cách cổ xưa. Trong game, thiết kế màn chơi của game rất đẹp và đậm chất cổ trang. Cốt truyện mà game cung cấp cho người chơi cũng tương đối phong phú, và chiều hướng của cốt truyện sẽ thay đổi tùy theo sự lựa chọn của người chơi, mang đầy tính ngẫu nhiên. Game cung cấp cho người chơi nhiều chế độ khác nhau. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của Yilian Eternal và chơi.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • chúc ngủ ngon cây xanh
  5giờ trước
  u shaperất thuận tiện để sử dụng.
 • stardust
  67giờ trước
  u shaperất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo u shape
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.