XVYK APPmô phỏng kinh doanh
cp nht giá eth

cp nht giá ethv8.7.5.7

size:41.3MBtime:2023-02-08 18:03:55

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Subway Run là một phần mềm có điểm bán hàng cốt lõi là các trò chơi parkour để kích thích sự cạnh tranh đẫm máu. Trong trò chơi này, người chơi có thể trải nghiệm những khung cảnh hoàn toàn khác nhau trên khắp mọi miền đất nước. Một trải nghiệm khác biệt, thao tác của trò chơi càng đơn giản và dễ sử dụng, cùng rất nhiều chương bản đồ phong phú đang chờ bạn!

Đây là một trò chơi mô phỏng kinh doanh theo định hướng cốt truyện SLG do Trung Quốc sản xuất. Tạo hình của từng nhân vật rất tỉ mỉ và tinh tế, các nhân vật cũng có nét riêng. Trải nghiệm game đắm chìm, cũng như những hình ảnh động CG theo cốt truyện hoàn chỉnh đang chờ bạn đến sưu tầm, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải về bản full ver Trung Quốc để trải nghiệm nhé ~Đây là một trò chơi mô phỏng sinh tồn phiêu lưu theo phong cách pixel với lối chơi rất tự do. Nó sử dụng một thế giới mở được tạo ra bởi một công cụ 3D. Các cảnh bản đồ rất lớn. Phiên bản plug-in Survival War 2.2 có hệ thống thời tiết thực, mang đến cho người chơi những trải nghiệm rất chân thực. Trải nghiệm phiêu lưu, tìm kiếm tài nguyên ở đây để xây dựng nơi trú ẩn và vũ khí, đồng thời thử mọi thứ để tồn tại. Bạn bè nào thích thể loại game sinh tồn sandbox này, hãy đến tải và cài đặt phiên bản Survival War 2.2 Trung Quốc.

Đây là một trò chơi mô phỏng kinh doanh theo phong cách anime Nhật Bản rất đáng chơi, với khuôn viên quen thuộc làm nền, với cốt truyện văn bản rất lớn, một số lượng lớn các nhân vật có thể tương tác với nhau và có thể có nhiều cảnh mở. Chuyển đổi tùy ý, kết hợp với lối chơi phiêu lưu giải đố, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải Summer Rhapsody Lenghu phiên bản di động.Phiên bản là một trò chơi mô phỏng theo định hướng phát triển tình yêu với các cốt truyện phong phú. Nó có một phương pháp phát triển mới lạ. Người chơi có thể yêu những cô gái yêu thích của họ trong trò chơi. Theo dõi cốt truyện chính tuyệt vời và khám phá cuộc phiêu lưu từng bước. Tự do lựa chọn các cấp độ thú vị để thử thách các màn chơi, nếu bạn thích thì hãy đến và tải game Wanhua gương cô gái xinh đẹp phiên bản di động về máy và chơi thử nhé.Đây là một trò chơi mô phỏng phát triển hai chiều rất có thể chơi được. Các nhân vật trong game rất phong phú. Người chơi có thể giao tiếp với NPC thông qua các ô khác nhau. Nhiều tuyến cốt truyện khác nhau sẽ dẫn cốt truyện đến những kết thúc khác nhau. Hàng ngàn bộ trang phục lộng lẫy và tinh tế có thể được kết hợp tùy thích. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải phiên bản Trung Quốc của trò chơi Cold Fox trong toilet của công viên mùa hè để trải nghiệm nhé.

Đây là một trò chơi Sims theo chủ đề phiêu lưu đầy giả tưởng. Nó sử dụng những bức tranh phong cách Âu Mỹ để tạo nên một thế giới ảo rất đẹp. Trong vai nam chính, bạn sẽ cùng người thân và bạn bè đi tìm lại tài sản do cha mình để lại trong khu rừng rậm này. Phương pháp phát triển nhân vật của mỗi trò chơi là khác nhau, và các cảnh quay rất chân thực. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống phiên bản đầy đủ của Nadia's Treasure và dùng thử.Đây là một trò chơi mô phỏng khuôn viên trường thú vị với màn chơi rất thực, nhiều cảnh bản đồ, mức độ hiển thị cao của hình ảnh thành phố thực, lớp học, bữa tối, hẹn hò, v.v. với những người bạn cùng lớp yêu thích của bạn, cốt truyện hoàn chỉnh và thú vị thay thế là rất thực tế, và bạn có thể ghi lại những kỷ niệm đẹp trong khuôn viên trường. Nếu bạn thích nó, hãy tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của trò chơi di động chính thức của King of University và chơi thử.

Đây là một trò chơi Sims theo định hướng cốt truyện được tạo ra với phong cách Âu Mỹ, và kết hợp các yếu tố gameplay của chiến tranh kinh doanh. Trong game, người chơi sẽ là giám đốc điều hành của một công ty. Bạn cần cố gắng hết sức để tuyển dụng nhân tài làm việc cho mình và mở rộng hoạt động kinh doanh. Cơ đồ, đổi đời, gặp đủ loại mỹ nữ trong quá trình, mở khóa tình yêu mới, nếu bạn quan tâm hãy tải và cài đặt game lựa chọn đổi đời phiên bản di động để trải nghiệm nhé!

Nó là một trò chơi SLG kiểu Nhật Bản với sự thích thú và tự do rất cao. Nó sử dụng một công cụ 3D để tạo ra một phong cách hoạt hình rất tinh tế. Câu chuyện chính của trò chơi là nam nhân vật chính, bạn bè của bạn và mẹ của bạn đi tham gia cắm trại hoang dã. Bạn cần cùng nhau dựng lều, tìm nguyên liệu để nấu thức ăn và khám phá những cuộc phiêu lưu để hoàn thành những tương tác tuyệt vời. Các bạn thích thể loại game SLG Nhật Bản này thì đừng bỏ qua nhé. Mời các bạn cùng tải bản tiếng Trung để cùng mẹ đi cắm trại nhé.Nó là một trò chơi mô phỏng phát triển dựa trên văn bản với một cốt truyện rất hấp dẫn. Người chơi sẽ sống cùng với một cô gái xinh đẹp, Xiluwei, trong game, chăm sóc chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày của Xiluwei, và thay cho cô ấy đủ loại quần áo đẹp. , Làm theo cốt truyện chính tuyệt vời để từng bước giải quyết bí ẩn và chữa lành trái tim của cô ấy. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải xuống phiên bản Sylvia Go Scar Unmarked và dùng thử.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Mao Zhao Xiaowu
  1giờ trước
  cp nht giá ethrất thuận tiện để sử dụng.
 • mực chín bài hát
  72giờ trước
  cp nht giá ethrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo cp nht giá eth
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.