XVYK APPmô phỏng kinh doanh
chengdu

chengduv3.9.6.2

size:66.4MBtime:2023-02-09 06:36:00

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi mô phỏng phát triển rất thú vị. Phong cách của trò chơi rất tươi mới và đẹp mắt. Game cung cấp cho người chơi một lối chơi vô cùng phong phú, có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm game đa dạng. Hơn nữa, hoạt động của trò chơi là tương đối đơn giản. Nhiều người chơi yêu thích nó, và những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải xuống miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của Yunshang Yuyi và chơi.

Đây là một trò chơi di động phiêu lưu và giải đố. Trong trò chơi Escape Room 3, người chơi cần phải vận dụng trí tuệ của mình để tìm ra tất cả các loại manh mối hữu ích và cố gắng trốn thoát. Hơn nữa, trò chơi Escape Room 3 có màn chơi tinh tế, hiệu ứng âm thanh nền ma quái cho phép người chơi đắm mình vào trò chơi. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể và tải xuống trang web chính thức phiên bản di động mới nhất của Secret Room Puzzle Escape 3 miễn phí.Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu. Trong phiên bản đầy đủ của ngục tối giải đố, có một lâu đài bí ẩn và kỳ lạ. Một loạt những điều kỳ lạ đã xảy ra trong đó, và người chơi bị mắc kẹt trong lâu đài này và cần tìm nhiều chìa khóa khác nhau. Bằng chứng, tìm chìa khóa và trốn thoát. Các game thủ quan tâm có thể đến với game và tải miễn phí phiên bản mới nhất của câu đố lâu đài ngầm 2021 về điện thoại di động.

Đây là một trò chơi khám phá Roguelike theo phong cách pixel rất cổ điển và vui nhộn. Phiên bản Trung Quốc của Dawn of the Warriors 1.7.0 cung cấp cho người chơi những màn chơi vô cùng phong phú. Cách chơi của mỗi màn chơi là khác nhau, và người chơi có thể thoải mái trải nghiệm. Hơn nữa, lối chơi đa dạng của Dawn of Warriors phiên bản 1.7.0 Trung Quốc có thể mang đến những niềm vui bất tận cho người chơi. Các game thủ quan tâm đến game có thể tải miễn phí game di động Dawn of Warriors 2021 mới nhất về máy và chơi.Đây là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu theo phong cách pixel rất vui nhộn. Demon Hunter Village cung cấp cho người chơi nhiều kiểu chơi thú vị và vui nhộn. Người chơi có thể tự do khám phá vùng đất này trong game Làng Thợ Săn Quỷ, không ngừng tiêu diệt kẻ thù và nâng cao hiệu quả chiến đấu. Các game thủ quan tâm đến game có thể tải miễn phí phiên bản di động mới nhất của game về máy và chơi.Đây là một trò chơi lý luận cốt truyện văn bản AVG rất cổ điển. Ace Attorney 2 phiên bản Trung Quốc cung cấp cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ đốt não thú vị. Người chơi cần thu thập nhiều manh mối và bằng chứng khác nhau, đồng thời lập luận và khôi phục lại sự thật. Cách chơi của Ace Attorney 2 phiên bản Trung Quốc rất đơn giản nhưng lại thử thách trí tuệ của người chơi rất nhiều. Các game thủ quan tâm đến game có thể tải miễn phí game Ace Attorney 2 phiên bản 2021 về điện thoại di động và chơi nhé.

Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu. Trong game di động giải đố thoát khỏi phòng giải đố ác mộng, người chơi sẽ vào vai một cậu bé bị mắc kẹt trong cơn ác mộng của chính mình. Trong giấc mơ, anh ta bị nhốt trong xà lim. Người chơi cần tìm nhiều manh mối và đạo cụ hữu ích khác nhau, trốn thoát và những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải xuống phiên bản mới nhất chính thức của Nightmare Puzzle Room Escape 2021 miễn phí và chơi.Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu lý luận kinh dị đen tối rất cổ điển và vui nhộn. Trong game nhân cách thứ 5 chính hãng của NetEase, hình ảnh rất tinh tế, không khí game kinh dị và rùng rợn khiến người chơi có cảm giác hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, phiên bản Nhân Cách Thứ Năm chính thức của NetEase còn cung cấp cho người chơi nhiều cách chơi khác nhau, vô cùng thử thách. Người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản di động mới nhất của trang web chính thức nhân cách thứ năm và chơi.

Đây là một trò chơi phát triển cốt truyện văn bản rất cổ điển và vui nhộn. Girl Sivir tải miễn phí cho Android cung cấp cho người chơi một cốt truyện game vô cùng phong phú. Ngoài một số nhiệm vụ chính, người chơi cần hoàn thành một số nhiệm vụ chính trong game, và có rất nhiều nhiệm vụ ẩn đang chờ đợi người chơi. Hãy tiếp tục và hoàn thành nó, và lối chơi của cô gái Sivir tải miễn phí cho Android có độ tự do rất cao. Những lựa chọn khác nhau của người chơi sẽ mang đến những kết thúc trò chơi khác nhau. Những người chơi cần nó đến với trò chơi có thể và tải xuống Siwei miễn phí. Er Lenghu phiên bản 1,9g vô hại của phiên bản Trung Quốc của trò chơi để chơi.

Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu góc nhìn thứ nhất. Trong mê cung huyền ảo cho Android, người chơi sẽ trở thành một nhà thám hiểm và bước vào một mê cung phức tạp và vô danh. Họ cần tìm các manh mối và đạo cụ hữu ích khác nhau để giải câu đố. Sau đó thoát khỏi mê cung thành công, người chơi quan tâm đến với game có thể tải miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của mê cung huyền ảo về máy và chơi.Trò chơi di động là một trò chơi phiêu lưu và sinh tồn rất cổ điển. Màn chơi 3D đẹp mắt và lối chơi mang tính tự do cao. Người chơi cần xây dựng một nơi trú ẩn trong game, thu thập tài nguyên hữu ích và để bản thân tồn tại trong thế giới khải huyền này. Thao tác rất đơn giản, chơi rất thú vị và những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống trò chơi di động Fallout 5 này từ trò chơi và trải nghiệm nó!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Con trai Yuyuan
  6giờ trước
  chengdurất thuận tiện để sử dụng.
 • kẻ thua cuộc
  65giờ trước
  chengdurất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo chengdu
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.