XVYK APPmô phỏng kinh doanh
1gom a153

1gom a153v3.3.3.4

size:15.7MBtime:2023-01-27 20:14:55

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi mô phỏng rất thú vị và vui nhộn. Trong game, người chơi sẽ nhận nuôi một bé gái. Khi ăn, cô ấy trông giống như một con ấu trùng và cần sự chăm sóc cẩn thận của người chơi. Khi lớn lên, cô ấy sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, lối chơi của game rất tự do, và tình tiết cốt truyện cũng rất hấp dẫn. Các bạn quan tâm có thể tải về phiên bản di động của ấu trùng trùng điệp phiên bản 1.0.3 dành cho thiết bị di động.

Không chỉ là một trò chơi kinh doanh mô phỏng mà còn được bổ sung nhiều yếu tố RPG. Trong game, người chơi cần giúp đỡ mọi người trên hành tinh để tiến hành kiểm tra. Trong game, người chơi có thể mở các cửa hàng quà tặng và trại động vật để thu hút khách du lịch. Lối chơi chiến đấu của trò chơi cũng rất thú vị, và các kỹ năng khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau. Các bạn quan tâm hãy vào và tải về Star Kailuo Jun phiên bản Trung Quốc nhé!Nó là một trò chơi xây dựng mô phỏng rất vui nhộn. Trò chơi có vô số hạng mục xây dựng. Người chơi sẽ cảm nhận được niềm vui khi xây dựng tự do trong game. Trong game, người chơi sẽ có một hòn đảo của riêng mình. Bạn có thể xây đảo theo ý muốn, từ đảo. Đến thành phố, mọi thứ đều tùy thuộc vào sở thích riêng của người chơi. Các bạn thích mô phỏng xây dựng chắc hẳn không thể bỏ qua ông trùm mô phỏng đảo thành phố này!

Nó là một trò chơi mô phỏng kinh doanh chính thức rất thú vị. Các thiết lập của trò chơi là rất thực. Nó sử dụng một cốt truyện văn bản để chơi trò chơi. Mọi lựa chọn của bạn đều có thể ảnh hưởng đến kết thúc của câu chuyện! Người chơi có thể cải thiện điểm của mình trong trò chơi, chiêu mộ một số lượng lớn các sư đoàn và tướng lĩnh quân đội, và trở thành một ông lớn của các quan chức cực đoan! Người chơi quan tâm đến trò chơi có thể và tải xuống sản phẩm chính thức này!Nó là một trò chơi quản lý mô phỏng nhà hàng Nhật Bản rất vui nhộn. Cách chơi của trò chơi rất đơn giản, và rất dễ bị nghiện. Người chơi có thể lấy nguyên liệu từ trang trại và chế biến các món ăn ngon. Sau khi nấu chín, họ cũng có thể đưa chúng vào Bán hàng tại cửa hàng. Các bạn quan tâm hãy vào tải phiên bản tiếng Trung của chuyên gia nhà hàng gia đình và phấn đấu trở thành nhà hàng gia đình số một Nhật Bản!Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng với một hình ảnh rất kỳ diệu. Người chơi sẽ có phòng trồng nấm của riêng mình trong game. Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần rắc hạt giống nấm là bạn có thể nhận được đủ loại nấm và trải nghiệm niềm vui thu hoạch. Mỗi nhân vật nấm trong Vườn Nấm phiên bản Trung Quốc đều rất dễ thương, hiệu ứng âm thanh và hành động của họ cũng khác nhau, điều này rất thú vị.

Nó là một trò chơi mô phỏng kinh doanh rất thú vị. Bạn cần xây dựng một đế chế kinh doanh cho những chú thỏ và trở thành CEO mới của công ty thỏ! Thuê thỏ và cho chúng ăn củ cải để duy trì hoạt động của công ty. Thiết lập văn phòng, thuê những chú thỏ mới, giao nhiệm vụ và phát triển công ty của bạn. Một trò chơi phát triển cổ điển, bạn có thể xây dựng đế chế kinh doanh của riêng mình chỉ với một cú nhấp chuột! Hãy đến và tải về trò chơi có thể!Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng với một hình ảnh rất dễ thương và dễ thương. Tất cả những gì bạn phải làm là bán những bát cơm mèo xinh xắn. Ngoài ra, bạn phải thu thập hình ảnh minh họa, phát triển bát cơm mèo mới để bán, nâng cấp cửa hàng và bán hết hàng. Những chiếc bát rỗng có thể được tái chế để kiếm tiền, và sau đó được bán nhiều lần. Các bạn quan tâm hãy vào tải phiên bản tiếng Trung của bát cơm mèo này về và kinh doanh quán ăn của riêng mình nhé!

Trò chơi là một trò chơi sinh tồn phiêu lưu rất vui nhộn. Trong game, người chơi sẽ một mình đi đến một thế giới đầy rẫy những thây ma. Tại đây bạn cần thu thập tài nguyên, sử dụng tài nguyên trong tay để đánh bại lũ zombie và để bản thân tồn tại trong thế giới này. Dễ dàng vận hành Bắt đầu, những người chơi quan tâm có thể muốn tải về trò chơi thành phố thây ma này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!

Nó là một trò chơi mô phỏng khủng long. Người chơi sẽ nhập vai khủng long và sống trong kỷ nguyên Jurassic. Ở đây bạn có thể nhìn thấy nhiều loại khủng long khác nhau. Bạn cần chọn những con khủng long mạnh mẽ chiến đấu để tồn tại trong thế giới này. Tự kiếm thức ăn cho nhau, thao tác rất đơn giản và những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống Dinosaur Island Sandbox Evolution Infinite Evolution Point Edition từ trò chơi có thể và trải nghiệm!Đây là một trò chơi mô phỏng theo chủ đề sinh tồn theo chủ đề ngày tận thế rất phổ biến. Game có cốt truyện và các chương đan xen vô cùng hấp dẫn, mang đến cho người chơi trải nghiệm game cực kỳ nhập vai. Trò chơi rất đơn giản và dễ sử dụng, sử dụng một công cụ 3D. Bức tranh được tạo ra là rất thật. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống phiên bản di động của Zombie Life 2v1.62.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • hoa sen với hai màu
  8giờ trước
  1gom a153rất thuận tiện để sử dụng.
 • Thần Langya
  62giờ trước
  1gom a153rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo 1gom a153
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.