XVYK APPmô phỏng kinh doanh
t s vit nam

t s vit namv9.6.1.2

size:84.2MBtime:2023-02-04 07:19:33

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi xây dựng hộp cát cho phép người chơi tự do tạo ra các công trình trong game. Trong giao diện hộp cát pixel cổ điển này, các nhiệm vụ phiêu lưu đặc trưng có thể được hoàn thành từng cái một, cho dù đó là một biệt thự sang trọng hay một ngôi làng bình dị đặc trưng. Bạn có thể lựa chọn xây dựng theo sở thích của riêng mình. Nếu bạn thích nó, hãy tải phiên bản cũ của Mini World và chơi thử.

Nó có thể cho người chơi trải nghiệm những màn chơi tình yêu thú vị khác nhau. Trong trò chơi này, người chơi có thể trải nghiệm một hành trình tìm kiếm khác nhau, nhiều màn chơi phong phú và thú vị, các màn chơi phong phú và trải nghiệm cốt truyện thú vị, tại đây người chơi có thể trải nghiệm một câu chuyện tình yêu say đắm lòng người. Nếu thấy thích thì hãy nhanh tay tải về máy nhé!Nó là một trò chơi thẻ quản lý chiến lược rất thú vị. Trong trò chơi, bạn cần phải nhập vai một nhà độc tài, bắt đầu từ khu vực bạn cai trị, và từ từ mở rộng ra bên ngoài cho đến khi bạn mở rộng phạm vi sức mạnh của mình ra thế giới và trở thành thế giới. độc tài. Nhưng nếu bạn muốn hoàn thành mục tiêu này, bạn cần thể hiện sự khôn ngoan của mình. Các game thủ quan tâm đến game hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé!

Trò chơi là một trò chơi mô phỏng thông thường với hậu cung cổ đại làm nền. Người chơi sẽ trở thành nữ hoàng trong game. Tại đây bạn sẽ có quyền lực tối cao nhưng sẽ luôn có một nhóm phản diện xảo quyệt muốn khủng bố bạn. Ở đây bạn cần phải cẩn thận để đối phó với chúng, thao tác rất đơn giản và dễ sử dụng, và những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống trò chơi này từ trò chơi có thể và trải nghiệm trò chơi!Cho người chơi tận hưởng những màn chơi mô phỏng thú vị khác nhau. Trong trò chơi này, người chơi có thể hóa thân thành lính cứu hỏa, trở thành anh hùng cứu hỏa giỏi nhất tại đây và mô phỏng các cảnh cháy nổ khác nhau một cách chân thực. Công nghệ 3D mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Nếu thấy thích thì hãy nhanh tay tải về máy nhé!Nó là một trò chơi di động phát triển mô phỏng. Bạn sẽ bắt đầu từ một quan chức nhỏ mọn, và bạn sẽ yêu cầu các mệnh lệnh cho dân chúng thông qua các cuộc kiểm tra kỹ lưỡng, được sự quan tâm của các nhà lãnh đạo, tăng các quan chức và trở thành các quan đại thần hàng đầu của triều đình. Bạn cũng sẽ nhận được tình yêu của nhiều mỹ nhân trong game, và bạn sẽ kết hôn với họ và có con cháu. Có rất nhiều cách để chơi trò chơi, tất cả các loại đường dẫn nâng cấp đang chờ bạn lựa chọn, hãy đến và thử thách nó.

Nó là một trò chơi sinh tồn sandbox rất cổ điển. Có các bản đồ mở trong trò chơi có thể tự do khám phá. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi trong game là sống sót. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Hungry Wilderness Infinite Golden Radish phiên bản, sử dụng củ cải để mở khóa nhiều cấp độ hơn, chào mừng bạn bè quan tâm đến với trang web này để tải xuống Hungry Wilderness Infinite Golden Radish Experience miễn phí!Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng theo phong cách của một trò chơi hoạt hình dễ thương. Người chơi vận hành nhà máy với tư cách là một ông chủ trong game, và rất nhiều nhân viên đang chờ người chơi được tuyển dụng. Các mặt hàng khác nhau phải được thực hiện để chiếm thị trường. Ngoài ra còn có nhiều dự án mới trong trò chơi có thể được đầu tư vào, và cũng có nhiều cách khác nhau để mở rộng chuỗi công nghiệp. Đừng bỏ lỡ nó, các bạn thân mến.

Nó là một trò chơi phiêu lưu sandbox rất cổ điển. Người chơi có thể cảm nhận lối chơi sandbox cổ điển trong phiên bản di động của Minecraft Java Edition. Hoạt động rất đơn giản và không có quy tắc nào trong trò chơi. Những người chơi thích game sandbox có thể muốn chơi thử phiên bản minecraft java trên di động, các bạn có nhu cầu vui lòng vào trang này tải về và trải nghiệm miễn phí!

Bối cảnh của trò chơi dựa trên lịch sử bá quyền Liên Xô - Mỹ. Là một nhà lãnh đạo đầy tham vọng, bạn quyết tâm kích động chiến tranh một lần nữa. Để thống trị thế giới, bạn sẽ thả bom hạt nhân xuống các quốc gia khác và giành chiến thắng trong cuộc chiến một cách nhanh chóng. Chiến thắng, hợp tác với quân đội được trang bị vũ khí và thiết bị tinh vi, đánh bại tất cả các nước và thống trị thế giới. Các bạn quan tâm vào tải về chơi!Game là một trò chơi mô phỏng kinh doanh hoạt hình rất hay, người chơi sẽ có một siêu thị mini thuộc về bạn, bạn cần định giá các sản phẩm khác nhau và triển khai các hoạt động bán hàng đặc biệt với giá cực sốc trong thời gian thực, nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn, kiếm được lợi nhuận cao, từng bước mở rộng quy mô hoạt động của siêu thị, và trở thành người giàu nhất thị trấn nhỏ này. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải về phiên bản mới nhất của điện thoại di động chuỗi siêu thị của tôi và dùng thử.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Mu Yisheng
  7giờ trước
  t s vit namrất thuận tiện để sử dụng.
 • Wei Xi Zhao Ye
  77giờ trước
  t s vit namrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo t s vit nam
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.