XVYK APPmô phỏng kinh doanh
live facebook logo

live facebook logov1.3.2.3

size:34.7MBtime:2023-02-03 05:53:46

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi di động giải đố và giải trí. Người chơi có thể cảm nhận được sự thú vị từ các trò chơi giải đố khác nhau trong game Zuma Bubble Shooter. Zuma Bubble Shooter là một trò chơi match-3 rất cổ điển với thao tác dễ dàng. Nó rất dễ để bắt đầu và có nhiều bản sao của trò chơi sẽ mang lại cho bạn sự thích thú về thị giác và kích thích ngón tay. Người dùng quan tâm có thể muốn tải xuống Zuma Bubble Bobble và dùng thử!

Nó là một trò chơi đua xe đua. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng. Có rất nhiều xe đua trong game đang chờ người chơi mở khóa. Người chơi cũng có thể lựa chọn các bản đồ khác nhau trong game mobile Mountaineering Racing 2 để so tài. Người chơi có thể mời riêng mình Hãy chơi cùng nhau, hãy xem kỹ năng lái xe của ai giỏi hơn. Chào mừng bạn đến tải xuống phiên bản mới nhất của Đua xe leo núi 2 miễn phí.Trò chơi di động là một trò chơi thể loại đua xe. Các trò chơi là rất cổ điển. Tại đây cũng có nhiều dòng xe đạp địa hình cho người chơi lựa chọn. Người chơi có thể phi nước đại trên các đường đua khác nhau. Người chơi có thể mời bạn bè của mình chơi cùng nhau. , để xem kỹ năng lái xe của ai tốt hơn, một trò chơi đáng thử thách, các bạn quan tâm hãy tải về trải nghiệm chính hãng của những tay đua xe đạp địa hình và cài đặt nhé.

Nó là một trò chơi đua xe đua. Hình ảnh trong game rất đẹp. Trong game cũng có rất nhiều loại xe đua cho người chơi lựa chọn. Người chơi cũng có thể phi nước đại trên các đường đua khác nhau. Cảm nhận sự thú vị của trò chơi, và nhiều nội dung trò chơi khác đang chờ người chơi cảm nhận. Các bạn quan tâm có thể tải miễn phí phiên bản QQ Speed mới nhất để trải nghiệm.Nó là một trò chơi đua xe parkour. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng. Các nhân vật trong game rất dễ thương. Người chơi cần điều khiển nhân vật của mình để vượt qua màn chơi. Trong quá trình chơi parkour, người chơi cần thu thập rất nhiều tiền vàng và đạo cụ. Trải nghiệm game khiến người chơi không thể dừng lại. Chào mừng bạn đến tải xuống phiên bản mới nhất của Tom Cat Hero Parkour miễn phí.Đó là một trò chơi parkour vui nhộn. Màn hình của trò chơi rất đẹp. Nhân vật trong game chủ yếu là mèo Tom. Người chơi cần điều khiển nhân vật của mình để vượt qua màn chơi. Trong quá trình chơi parkour, người chơi cần thu thập rất nhiều tiền vàng và đạo cụ. , chúng có thể giúp người chơi dành thời gian rảnh và những người chơi quan tâm có thể tải xuống miễn phí trải nghiệm Tom Cat Parkour chính hãng.

Nó là một trò chơi đua xe parkour. Hình ảnh của trò chơi rất đẹp. Các nhân vật trong game rất dễ thương. Người chơi cần điều khiển bà để chạy parkour. Trong quá trình chơi parkour, người chơi cần thu thập rất nhiều tiền vàng và đạo cụ. Người chơi có thể mời Hãy đến và chơi với những người bạn nhỏ của bạn để xem ai có thao tác tốt hơn. Game thủ quan tâm có thể tải phiên bản mới nhất của Parkour Granny để trải nghiệm và cài đặt.Nó là một trò chơi đua xe parkour. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng. Người chơi cần điều khiển nhân vật của mình chạy qua các màn chơi. Các cấp độ trong trò chơi rất phong phú. Trong quá trình chơi parkour, người chơi cần thu thập rất nhiều tiền vàng và đạo cụ. , chúng có thể giúp người chơi chiến thắng, và các bạn thích chơi game đua xe có thể vào đây tải miễn phí phiên bản Vector Parkour 2 mới nhất về máy để trải nghiệm.

Nó là một trò chơi đua xe parkour. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng. Các nhân vật trong game rất dễ thương. Người chơi cần điều khiển nhân vật của mình để chơi parkour. Trong quá trình chơi parkour, người chơi cần thu thập thật nhiều tiền vàng và Đạo cụ, trải nghiệm game nhập vai khiến người chơi không thể dừng lại, hoan nghênh tất cả các bạn cùng tải về trải nghiệm Tom Cat Hero Parkour phiên bản mới nhất và cài đặt nhé.

Nó là một trò chơi đua xe đua. Có rất nhiều xe đua trong game đang chờ người chơi mở khóa. Người chơi cần điều khiển những chiếc xe đua để vượt qua màn chơi. Trong Asphalt 9, người chơi hoàn toàn có thể thể hiện kỹ năng lái xe của mình, đồng thời người chơi cũng có thể mời riêng mình Hãy chơi cùng nhau và cùng nhau đạp xe trên đường đua. Game thủ quan tâm có thể tải miễn phí phiên bản di động của Asphalt 9 để trải nghiệm.Trò chơi di động là một trò chơi tiêu diệt hoàn toàn mới. Trò chơi áp dụng thiết kế giao diện người dùng mới. Cách chơi rất đơn giản và dễ sử dụng. Người chơi có thể chọn chế độ yêu thích của mình để thử thách trong game. Trò chơi cũng cẩn thận thiết kế một số lượng lớn các cấp độ trò chơi cho người chơi. Những game thủ thích loại bỏ không được bỏ lỡ trò chơi ghép trái cây vui vẻ này, hãy đến và tải game đóng hộp về máy để trải nghiệm nhé!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Jowan
  3giờ trước
  live facebook logorất thuận tiện để sử dụng.
 • bó rơi
  64giờ trước
  live facebook logorất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo live facebook logo
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.