XVYK APPmô phỏng kinh doanh
giá 1 bitcoin cao nht

giá 1 bitcoin cao nhtv9.9.6.6

size:65.9MBtime:2023-02-01 08:33:25

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Những người chơi thích trò chơi quản lý mô phỏng bệnh viện không được bỏ lỡ trò chơi này! Có một lối chơi hoàn toàn mới ở đây và một bản đồ rất lớn được tạo ra để người chơi phát triển ở đây. Phiên bản trang web chính thức của Bệnh viện Mengqu cũng có nhiều cảnh khác nhau mà người chơi có thể mở khóa theo ý muốn. Lối chơi mới lạ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hình ảnh khác biệt, đừng bỏ lỡ nếu thích!

Là một game không thể bỏ qua đối với các bạn thích game mô phỏng phát triển theo phong cách Nhật Bản. Với cốt truyện tuyệt vời và cô đọng, sống cùng cô gái nghèo Xiluwei, bạn có thể mặc Xiluwei mỗi ngày mà bạn thích. Mô hình hóa, nhiều loại cài đặt chế độ chơi có thể tùy ý lựa chọn, nếu thích hãy vào tải Shiluwei Crazy Life 700MB.Đây là một trò chơi mô phỏng cuộc sống cho phép người chơi trải nghiệm một câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Nó áp dụng lối chơi tình yêu của Otome. Trong game, người chơi sẽ vào vai nhân vật nam chính đẹp trai và giàu có, gặp gỡ một nữ nhân vật chính xinh đẹp tuyệt trần và cố gắng lấy lòng cô ấy. , để tăng sự yêu thích của nữ chính đối với bạn, bạn có thể mở khóa thêm các màn chơi ẩn, nếu thích hãy đến tải phiên bản mới nhất và chơi thử cho đến khi trở thành bạn gái của tôi.

Là game mô phỏng hẹn hò bạn gái được đông đảo người chơi yêu thích. Người chơi sẽ thích một đàn anh rất đẹp trai trong khuôn viên này. Thường có một số cô gái xinh đẹp xung quanh anh ta. Bạn cần cố gắng hết sức để tránh xa chúng. Người cao tuổi, trải nghiệm tương tác nhập vai rất thực tế. Nếu bạn thích nó, hãy nhanh tay tải xuống phiên bản Trung Quốc của Sick Jiao Simulator.Trò chơi là một trò chơi mô phỏng cuộc sống được tạo ra theo phong cách cổ điển của Nhật Bản. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có một cô con gái vô cùng dễ thương. Bạn cần phải chăm sóc cô ấy từ khi cô ấy còn là một đứa trẻ, và mua tất cả các loại quần áo đẹp và đồ trang trí mỗi ngày. Cô ấy ăn mặc đẹp và thích một loạt các trò chơi tương tác thân mật. Phong cách của mỗi khung đều rất lộng lẫy và đẹp mắt. Nếu bạn thích nó, hãy tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của trò chơi nữ sinh và chơi thử.Đây là một trò chơi vui nhộn kết hợp giữa Sims và lối chơi quản lý. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân viên điều hành bệnh viện, hàng ngày phải làm việc với một nhóm y tá xinh đẹp để tiếp nhận nhiều loại bệnh nhân khác nhau để họ điều trị bệnh và chăm sóc họ. Trò chơi có một cảm giác thay thế mạnh mẽ. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải xuống miễn phí phiên bản Trung Quốc của Bệnh viện Huichun.

Đây là một trò chơi nhập vai theo cốt truyện rất hấp dẫn, trải nghiệm lối chơi đầy thử thách, cốt truyện đa dạng, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc, tạo hình của từng nhân vật rất thật, không có bí mật nào trên thế giới này, người chơi có thể làm được những gì họ muốn. muốn làm với trái tim của họ, và liên tục phản công cuộc sống của họ. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi không còn bí mật.Đây là một trò chơi mô phỏng giải quyết câu đố theo chủ đề phiêu lưu trên điện thoại di động được thực hiện bởi Pujia Sinicization Group. Nó lấy phong cách trò chơi đen tối làm chủ đề và kết hợp một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và lối chơi giải đố. Nó rất thú vị và hấp dẫn. Trong rừng, có rất nhiều quái vật đáng sợ. Người chơi cần tìm đường về nhà cùng cô gái. Các trò chơi là rất ly kỳ. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống phiên bản Trung Quốc của Nhà Ngục!

Phiên bản là một trò chơi mô phỏng tình yêu rất thú vị. Những bức tranh phong cách Âu Mỹ được tạo ra bởi engine 3D rất chân thực. Vai trò của mỗi nhân vật chính là rõ ràng và cốt truyện tuyệt vời cho phép người chơi trải nghiệm một trải nghiệm khác nhau trong trò chơi. Cuộc sống tuyệt vời, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Người yêu tôi là ác nữ phiên bản Trung Quốc đi nào.

Nó là một trò chơi phát triển mô phỏng động vật rất dễ sử dụng và dễ sử dụng. Trò chơi cũng kết hợp lối chơi sắp xếp vị trí thú vị. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi vô cùng mới lạ tại đây, trở thành giám đốc sở thú, chơi đùa với những con vật nhỏ nhắn xinh xắn. Hãy cùng nhau chung sống, trồng trọt thêm nhiều loài động vật và thu hút nhiều khách du lịch hơn. Nếu bạn thích nó, hãy tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Zoo Tycoon!Phiên bản trực tiếp là một trò chơi mô phỏng phát triển RPG theo phong cách Nhật Bản. Với cốt truyện chính tuyệt vời, người chơi sẽ đi sâu vào thế giới không gian khác nhau này để khám phá và khám phá. Để cứu vị linh mục già trong làng, bạn cần phải làm việc với Mi Lei. Bạn đến Neverland huyền bí để tìm thuốc tiên. Chất lượng hình ảnh rất sắc nét và tinh tế, và cốt truyện phong phú và thú vị. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống trò chơi Elixir Babylon Trung Quốc của Mireyou và Khu rừng trong mơ.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • con bê đi lạc
  3giờ trước
  giá 1 bitcoin cao nhtrất thuận tiện để sử dụng.
 • Bing Bing
  79giờ trước
  giá 1 bitcoin cao nhtrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo giá 1 bitcoin cao nht
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.