XVYK APPmô phỏng kinh doanh
game quản lý bóng đá ios

game quản lý bóng đá iosv6.3.9.8

size:63.2MBtime:2023-02-03 04:41:08

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi với một lối chơi siêu nhập vai. Người chơi sẽ có được một cô bạn gái Xiaonin siêu dễ thương và chu đáo trong game. Các trò chơi là siêu miễn phí. Người chơi sẽ là người phụ trách gia đình và lựa chọn Xiaonin theo sở thích của mình. Tất cả các loại quần áo đều phù hợp, và bạn có thể đưa cô ấy đi hẹn hò và giao lưu. Nó rất thú vị. Nếu bạn thích nó, chỉ cần đến và tải xuống Xiaonin Plan 2021 trực tiếp mà không cần hẹn trước.

Nó là một trò chơi mô phỏng đầy trái tim của các cô gái. Người chơi sẽ đóng vai một bác sĩ trong game và sống cùng cô gái nô lệ tội nghiệp Sivir. Cô ấy rất ngoan ngoãn và đầy sẹo. Bạn cần phải dành cho cô ấy sự chú ý cẩn thận. Hãy chăm sóc cô ấy, giúp cô ấy thoát khỏi những vết sẹo, và trở lại vui vẻ và tỏa nắng. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tải xuống phiên bản dạy học về cáo lạnh lùng mới nhất để dùng thử.Nó là một trò chơi phát triển mô phỏng theo phong cách anime của Nhật Bản. Cốt truyện của game rất hấp dẫn. Mỗi ngày, bạn sẽ khám phá thế giới khác nhau này với những yêu tinh xinh đẹp. Nhiều câu chuyện bên lề có thể được mở khóa theo ý muốn và bạn có thể áp dụng nhiều câu chuyện hơn tại cuộc đấu giá. Orc, phong cách hình ảnh đẹp rất tinh tế, nếu bạn thích nó, hãy đến tải về và cài đặt phiên bản di động của trò chơi đấu giá Orc và chơi thử.

Phiên bản mới nhất là game mô phỏng với chủ đề chiến tranh kinh doanh cổ điển. Nó thực sự cho phép mọi người chơi trải nghiệm những âm mưu trong trung tâm mua sắm, cũng như cuộc sống thượng lưu huy hoàng, điều hành công ty của bạn, đầu tư vào các hoạt động quản lý tài chính khác nhau để mở rộng phạm vi kinh doanh của công ty và tuyển dụng những phụ nữ xinh đẹp. Thư ký sẽ làm ăn với bạn và trở thành giám đốc điều hành của công ty giàu nhất ở đây. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống phiên bản chính thức của trải nghiệm trò chơi kế hoạch phát triển tổng thể phong phú.Trò chơi là một trò chơi mô phỏng phát triển tình yêu với cách sản xuất màn hình rất tinh tế. Trò chơi có một cốt truyện rất hấp dẫn, và nhiều phong cách mỹ nhân khác nhau đang chờ bạn trêu chọc. Bạn cũng có thể tăng mức độ thân mật để mở khóa nhiều trò chơi hơn và trò chơi tương tác mới sắp ra mắt. Hoạt động miễn phí cao được đông đảo người chơi yêu thích. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi.Đây là một trò chơi mô phỏng chủ đề chiến tranh kinh doanh rất cổ điển và thú vị. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật nam chính đẹp trai trong game. Trong một cơ hội tình cờ, họ gặp gỡ nhân vật chính là cô con gái duyên nợ. Cô ấy trông rất ngọt ngào. Lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, bạn cứ chìm đắm trong đó, bạn cần tăng cường sự thân mật với cô ấy trong nhiều sự kiện ngẫu nhiên khác nhau, tạo mối quan hệ kinh doanh với cô ấy và trả nợ. Nếu bạn quan tâm, hãy tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của game mobile 2022.

Là một game quản lý mô phỏng nông trại cổ đại với độ chơi rất cao. Trò chơi sử dụng giao diện hoạt hình, mang đến cho người chơi trải nghiệm game thoải mái hơn. Phong cách tranh cổ cũng rất đẹp. Có rất nhiều trang trại thú vị. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các trò chơi mô phỏng tại đây, và tận hưởng niềm vui khi trồng và thu hoạch trái cây. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tải xuống phiên bản mới nhất của Red Packet Edition của trò chơi Yoyo Life Earning.2022 New Year Edition là một trò chơi mô phỏng phát triển hai chiều với nhiều chế độ chơi. Hàng chục nhân vật khác nhau đang chờ bạn lựa chọn và điều khiển. Bạn cũng có thể giao tiếp với các NPC khác trong trò chơi để nâng cao khả năng tương trợ lẫn nhau. Phong cách hoạt hình hai chiều tinh tế mang đến cho người chơi một bữa tiệc thị giác thực sự. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải về miễn phí trò chơi chính thức chính thức của Gacha Club và chơi thử.

Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng mực và rửa cổ xưa. Với bối cảnh là thị trấn Giang Nam đặc trưng, người chơi có thể trải nghiệm một hành trình kinh doanh tuyệt vời rất dễ dàng trong game, không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh của cửa hàng và hoàn thành nhiều thử thách khác nhau. Kiếm thu nhập và tận hưởng trọn vẹn niềm vui của một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống Giang Nam Happy Life Red Packet Edition.

Nó là một trò chơi di động cạnh tranh mô phỏng được xây dựng với một công cụ 3D. Người chơi sẽ đóng vai một công tố viên biên giới trong trò chơi này, đồng thời trải nghiệm công việc hàng ngày và các nhiệm vụ cảnh sát của một công tố viên, đi tuần tra hàng ngày, đồng thời chứng kiến khả năng nhân vật chuẩn bị trục xuất anh ta. Các trò chơi rất phong phú. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải xuống phiên bản di động mới nhất của trình giả lập công tố biên giới.Nó là một trò chơi nhỏ mô phỏng hoạt động của một cửa hàng nhỏ. Với vai trò là chủ cửa hàng nhỏ, ngoài việc mua hàng để kiếm tiền, người chơi cũng cần phải không ngừng tìm tòi và nâng cấp để hàng hóa của cửa hàng nhỏ thêm phong phú. Hình ảnh của trò chơi rất dễ thương và tươi mới, bạn cũng có thể thu thập nhiều loại động vật nhỏ, và có rất nhiều đạo cụ trong trò chơi. Các bạn thích quản lý mô phỏng hãy tải về và trải nghiệm nhé!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Cá vàng vàng
  4giờ trước
  game quản lý bóng đá iosrất thuận tiện để sử dụng.
 • Lai Fook Tsai
  87giờ trước
  game quản lý bóng đá iosrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo game quản lý bóng đá ios
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.