XVYK APPmô phỏng kinh doanh
1 bitcoin = vnd nam 2010

1 bitcoin = vnd nam 2010v3.3.7.7

size:96.7MBtime:2023-02-08 18:55:50

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Ngôi sao bóng rổ là một trò chơi bóng rổ rất vui nhộn. Trong game, người chơi có thể điều khiển nhiều siêu sao bóng rổ khác nhau để hoàn thành những cú slam tuyệt đẹp. Game có chất lượng hình ảnh 3D chân thực và chân thực, cho phép bạn trở lại triều đình và thể hiện kỹ năng của mình. Ngoài ra, người chơi có thể có một trò chơi tuyệt vời với các ngôi sao từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải về trải nghiệm trò chơi đóng hộp.

Đây là một trò chơi di động giải đố và phiêu lưu rất cân não. Trong trò chơi phòng thoát bệnh viện, cấp độ giải câu đố mới và vị trí trường hợp mới được sử dụng, mang lại cho bạn cảm giác mạnh mẽ về sự thay thế trò chơi, sử dụng tư duy logic của bạn để giải quyết vấn đề. Mở một loạt các câu đố kỳ lạ để thoát khỏi nơi này. Các game thủ quan tâm có thể đến với game và tải miễn phí phiên bản thoát phòng bệnh viện mới nhất về điện thoại di động.Nó là một trò chơi thoát hiểm sống sót phiêu lưu rất cổ điển và vui nhộn. Trò chơi được nhìn từ góc nhìn thứ nhất. Người chơi cần phải chơi ở một nơi có rò rỉ hạt nhân, và họ cần tìm một lối thoát ở đây. Escape from Chernobyl phiên bản crack cho Android có lối chơi phong phú và thao tác đơn giản. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể và tải xuống phiên bản di động Trung Quốc mới nhất của Escape from Chernobyl miễn phí.

Đây là một trò chơi giải đố cốt truyện rất vui nhộn. Trong game bà già hàng xóm 2 kinh dị, người chơi bị mắc kẹt trong nhà của bà hàng xóm. Người chơi cần phải tìm ra manh mối trong ngôi nhà này, giải quyết những bí ẩn và trốn thoát. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, ngoài việc cẩn thận để tránh sự truy đuổi của bà nội, người chơi cũng cần tránh sự truy đuổi của ông nội. Các trò chơi rất phong phú. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể và tải về miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của Horror Neighbor Granny 2 cho điện thoại di động.Đây là một trò chơi Roguelike sinh tồn trên hộp cát pixel rất cổ điển và vui nhộn. Trong game Survivor Dangerous City Infinite Diamonds phiên bản crack, người chơi cần phải sống sót trong thế giới đầy rẫy những khủng hoảng và khó xử này. Survivor Dangerous City Infinite Diamonds crack sử dụng phiên bản cổ điển Phong cách pixel của game, màu sắc của màn hình game tươi sáng, thao tác game đơn giản và dễ sử dụng, các game thủ quan tâm hãy đến với game có thể tải về phiên bản di động mới nhất của Survivor Danger City miễn phí và chơi nó.Đây là một trò chơi thoát khỏi phòng rất cổ điển. Trong game kinh dị Barbie Granny 3 phiên bản crack Trung Quốc, người chơi cần tìm ra nhiều manh mối khác nhau, giải các câu đố và tìm đường thoát hiểm trong một căn phòng đáng sợ. Ngoài ra hãy cẩn thận trong quá trình chơi game và đừng để bị bắt bởi bà già Barbie đáng sợ. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải về miễn phí phiên bản di động mới nhất của trò chơi Barbie Granny kinh dị.

Đây là một trò chơi Roguelike phiêu lưu và khám phá rất cổ điển. Trong phiên bản đầy đủ của game miễn phí, người chơi sẽ vào vai một người máy và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong game. Phiên bản đầy đủ của điện thoại di động thành phố mất cơ bản đầy đủ cung cấp cho người chơi nhiều cấp độ chơi, cách chơi cũng vô cùng phong phú. Các game thủ quan tâm đến trò chơi có thể tải miễn phí phiên bản chính thức của trò chơi Mechanical Lost City 2021.Đây là một trò chơi giải đố phiêu lưu thoát khỏi căn phòng. Trong phòng không khóa 4 phiên bản crack của Trung Quốc, người chơi bị mắc kẹt trong một căn phòng ma quái và cần tìm đủ mọi manh mối hữu ích để thoát ra ngoài. Trò chơi rất cháy. Não bộ, người chơi cần phải sử dụng trí tuệ của mình, người chơi quan tâm đến game có thể tải miễn phí phiên bản di động mới nhất của Unlocked Room 4 và chơi.

Đó là một trò chơi thoát khỏi phòng rất vui nhộn. Trong phiên bản di động của Tiến sĩ Stanley's Home 1, người chơi được Tiến sĩ Stanley mời đến làm khách tại nhà của ông ta. Khi đến nhà của anh ta, bạn thấy tất cả các phòng đều bị khóa, và người chơi cần phải vượt qua Sự khôn ngoan để tìm ra chìa khóa để trốn thoát, những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể tải xuống phiên bản trang web chính thức mới nhất của Tiến sĩ Stanley Trang chủ 1 trò chơi miễn phí.

Đây là một trò chơi di động phiêu lưu và giải đố từ góc nhìn thứ nhất. Trong một trò chơi mê cung giống như mê cung, người chơi bước vào một mê cung phức tạp và không xác định, họ cần phải đi qua nhiều mê cung và hang động khác nhau, đánh bại quái vật trên đường đi và tìm thấy nhau. Tìm manh mối và đạo cụ hữu ích để tìm lối ra thoát khỏi mê cung. Những người chơi quan tâm đến trò chơi có thể và tải miễn phí phiên bản điện thoại di động Android mới nhất của mê cung giống nòi 2021.Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu rất thú vị. Trò chơi được làm rất tinh xảo, giao diện siêu rõ ràng và tinh tế, trò chơi áp dụng phong cách La Mã đẹp mắt, càng hấp dẫn và đưa mọi người vào thế giới phim truyền hình kỳ bí và kỳ lạ này. Cảnh rạp tinh tế và đẹp mắt, diễn viên đẹp, mọi thứ trông rất hài hòa, nhưng có những bí mật gây sốc ẩn đằng sau đó, hãy bước vào rạp và sử dụng trí thông minh của bạn để mở khóa những bí mật.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Tuyết hoàng hôn
  9giờ trước
  1 bitcoin = vnd nam 2010rất thuận tiện để sử dụng.
 • ngày cuối tuần
  53giờ trước
  1 bitcoin = vnd nam 2010rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo 1 bitcoin = vnd nam 2010
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.