XVYK APPmô phỏng kinh doanh
ăn mừng

ăn mừngv3.7.2.1

size:32.4MBtime:2023-01-29 04:44:06

sort:mô phỏng kinh doanhsystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi mô phỏng tổng hợp với lối chơi siêu mô hình. Trò chơi này được tạo ra với một phong cách hoạt hình rất dễ thương. Những chú khủng long nhỏ siêu đáng yêu đang được các bạn tổng hợp. Các loài mới đều do bạn tạo ra. Giao diện game màn hình dọc, Cách chơi đơn giản, dễ sử dụng, có phong bao đỏ để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tải miễn phí phiên bản di động của trò chơi tổng hợp trang viên khủng long.

Nó là một trò chơi xây dựng mô phỏng với lối chơi rất thú vị. Trong trò chơi này, người chơi có thể chế tạo nhiều loại tên lửa công nghệ cao và đưa chúng ra ngoài không gian thành công. Bạn cần mở khóa các bộ phận khác nhau để chế tạo tên lửa và khởi động thử nghiệm. Bạn cần có đủ động lực để đảm bảo rằng tên lửa của bạn có thể đạt được quỹ đạo dự định.Là một game quản lý mô phỏng siêu dễ thương do Nintendo sản xuất. Trong game, người chơi phải tự xây dựng nhà cửa và xây dựng các hòn đảo cho riêng mình. Game có phương thức giải trí vô cùng phong phú, người chơi có thể trồng hoa, cây xanh, câu cá,… để làm giàu cho ngôi nhà của mình. Xây dựng các tòa nhà và thiết bị cũng có thể. Gameplay của trò chơi không ngừng đổi mới, có thể giữ cho bạn bè luôn tươi mới.

Nó là một trò chơi phát triển của Nhật Bản về robot và cuộc sống. Trò chơi kể về tình yêu bị ngăn cấm giữa người máy và con người. Người chơi có thể lớn lên cùng với cô hầu gái robot của mình và dạy cô ấy cảm xúc của con người. Cốt truyện trò chơi rất cảm động. Người chơi có thể huấn luyện người giúp việc của bạn như một bậc thầy trong trò chơi và thời gian ở bên nhau càng lâu, cô ấy càng có thể học hỏi được nhiều điều.Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng rất thú vị. Sau khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ chăm sóc mẹ của họ trong một khoảng thời gian, và họ sẽ ra ngoài xây dựng làng một mình. Khi người chơi già đi, người chơi cũng sẽ có Trẻ em của riêng mình, sau một giờ, người chơi sẽ chết, và họ sẽ một lần nữa trở thành những đứa trẻ mới sinh, đóng góp vào sự phát triển của làng mình.Đây là một trò chơi di động kinh doanh mô phỏng rất thú vị. Cách chơi chính của trò chơi là vận hành một vườn thú. Người chơi có thể xây dựng và trang trí sở thú của riêng bạn để đáp ứng yêu cầu của khách du lịch! Bạn cần xây một tiệm kem, tiệm bánh và phòng vệ sinh, v.v., có mọi thứ mà một sở thú nên có, và bạn cần chăm sóc những con vật của riêng mình, những người chỉ muốn khách đến sở thú khi chúng vui vẻ!

Nó là một trò chơi mô phỏng khuôn viên trường rất vui nhộn. Trong game, người chơi sẽ là học sinh của một trường trung học nữ. Bạn sẽ chiến đấu chống lại những sinh viên xấu bằng cách sử dụng cái ác để đánh bại cái ác. Nó bạo lực như thế nào? Người chơi có thể tự mình trải nghiệm. Quán ba. Bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện khác nhau để giải quyết các đối thủ cạnh tranh và tận hưởng độc quyền của đàn anh. Tuy rằng phương thức có chút bạo lực, nhưng chỉ cần không bị tiền bối chú ý, là không có vấn đề gì.Nó là một trò chơi quản lý rất thú vị. Màn hình của trò chơi rất đơn giản. Việc người chơi phải làm là trồng thật nhiều hoa. Trong game có rất nhiều loại hoa khác nhau nhưng thời gian sinh trưởng của mỗi loại hoa là khác nhau, trong game có rất nhiều loại hoa. Nhiệm vụ, người chơi có thể nhận phân bón và đạo cụ thông qua việc kiểm tra hàng ngày. Trải nghiệm game nhập vai sẽ khiến bạn không thể dừng lại. Mời các bạn tải về và trải nghiệm.

Nó là một trò chơi về sinh tồn trong ngày tận thế. Người chơi cần tìm cách sinh tồn trong game và tìm thêm tài nguyên để giúp đỡ bản thân. Đồ họa của trò chơi rất chân thực, lối chơi rất phong phú và trò chơi cũng được trang bị các hiệu ứng âm thanh. Để người chơi cảm nhận được sự thú vị của game, một game có thể chơi mọi lúc mọi nơi, thao tác dễ dàng, người chơi thích tải về máy trải nghiệm và cài đặt.

Trò chơi là một trò chơi kinh doanh mô phỏng. Người chơi là một tín đồ ăn uống và cũng điều hành một cửa hàng. Có rất nhiều cấp độ trong game đang chờ người chơi thử thách. Người chơi cần phải chế biến các món ăn ngon để thu hút nhiều khách hàng, vì vậy để mở rộng cửa hàng của riêng bạn, người chơi cũng có thể trang trí cửa hàng của mình tùy thích. Các trò chơi rất phong phú và đầy thú vị. Những người chơi có nhu cầu hãy đến tải về và trải nghiệm.Nó cho phép người chơi trải nghiệm các gameplays thú vị và mạo hiểm khác nhau, và tại đây mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu thú vị khác nhau. Tại đây, một loạt các trò chơi thú vị đầy thú vị và ở đây người chơi có thể tự do chế tạo nhiều loại đạo cụ và công cụ khác nhau, đề phòng những kẻ săn mồi khác nhau và trải nghiệm cuộc sống còn cướp biển khác nhau. Nếu thấy thích thì hãy nhanh tay tải về máy nhé!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • bánh gạo nếp
  6giờ trước
  ăn mừngrất thuận tiện để sử dụng.
 • Hỏi Xidong
  24giờ trước
  ăn mừngrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XVYK APP(info-pult.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo ăn mừng
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.